แนะนำ เล่นเกมด้วยบัญชี Facebook ล็อคอินง่ายสะดวกมากขึ้น

เมื่อ 23 ต.ค. 2559 เข้าชม 13,115 ครั้ง

ในการเข้าสู่ระบบบัญชี Facebook ทำได้ง่ายและสะดวกมาก ทาง AuditionPVS จึงเพิ่มการรองรับกับการเล่นเกมด้วยบัญชี Facebook (เนื่องด้วย Login ID และ Facebook ID เป็นไอดีคนละประเภทกัน ไม่สามารถรวมเป็นไอดีเดียวกันได้ ผู้เล่นควรคำนึงถึงเรื่องนี้ก่อนการใช้งานจริง)

การใช้งาน Facebook Login

- อัพเดทแพตช์ (เวอร์ชั่น 6240) ตัวเกมให้เรียบร้อย หลังจากนั้นจะเห็นปุ่ม Facebook Login ที่หน้าแพตช์ กดปุ่ม เข้าเกมด้วย Facebook
*การล๊อคอินด้วย Facebook เฉพาะไอดีผู้เล่นใหม่เท่านั้น ขณะนี้ผู้เล่นเก่ายังไม่สามารถผูกไอดีกับ Facebook ได้

- หลังจากกดแล้ว จะขึ้นหน้าต่างขึ้นมาให้เราล๊อคอิน Facebook สามารถล๊อคอินได้จากหน้านี้

- กดปุ่ม ดำเนินการต่อ เพื่ออนุญาตให้ App ขอข้อมูลเบื้องต้น โดย App จะไม่มีการโพสหน้า Wall หรือขอข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง

- จะเข้าสู่หน้าลงทะเบียนไอดี โดยข้อมูลที่จำเป็นคือ ชื่อตัวละคร เพศของตัวละคร บัตรประจำตัวประชาชน และอีเมล์ ซึ่งขอแนะนำให้กรอกเป็นข้อมูลจริง เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนในกรณีที่ขอรับบริการต่างๆ

- หลังจากการสมัครเสร็จสิ้น สามารถเข้าเล่นเกมได้ทันทีโดยการกด เริ่มเกม หรือหากต้องการเปลี่ยนบัญชี Facebook สามารถกด เปลี่ยนบัญชี เพื่อออกจากระบบได้

- เพื่อป้องกันการเข้าไอดีโดยไม่ได้รับอนุญาต ระบบจะทำการถามรหัสผ่านของ Facebook ทุกครั้งที่ทำการล๊อคอิน โดยหากผู้เล่นใช้เครื่องคอมพิวเตอร์เพียงคนเดียว สามารถทำเครื่องหมายถูก จดจำข้อมูล ไม่ถามรหัสผ่านครั้งต่อไปได้

- สำหรับการติดต่อทีมงานเพื่อขอรับบริการ หรือแจ้งปัญหา ให้แจ้งทีมงานว่าเป็นไอดี Facebook และแจ้งเลข Facebook UID หรือชื่อตัวละครแก่ทีมงานเพื่อทำการขอรับบริการได้ตามปกติ เนื่องจากระบบ Facebook Login จะไม่มีไอดีเป็นของตัวเอง

- สำหรับการล๊อกอินหน้าเวปไซต์ สามารถกดปุ่ม f สีฟ้าเพื่อทำการล๊อกอินไอดีเฟสบุ๊กเข้าไปจัดการไอดีได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องใส่รหัสผ่านแต่อย่างใด

 


แบ่งปันข่าวสารลง facebook

ตารางแข่งขัน Arena